Categories
เกมกีฬา

รถแรลลี่ฟรีถูกบรรจุเข้ามาในเกม Forza Horizon 5

Forza Horizon 5

Forza Horizon 5 กำลังเพิ่มยานพาหนะในธีมแรลลี่ใหม่จำนวนหนึ่งฟรีสำหรับเจ้าของเกมหลักทุกคน ด้วยชุดเสริมใหม่ทั้งหมดที่เปิดตัวในช่วงปลายเดือนมีนาคมเพื่อเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของการชุมนุม ผู้พัฒนาเกม Playground Games ตั้งใจที่สร้างบรรยากาศที่เหมาะสมก่อนเปิดตัว

ในขณะที่ เกมออนไลน์ Forza Horizon 5 เปิดตัวพร้อมรถหลายร้อยคันในวันแรก การอัพเดตเนื้อหาที่ตามมาของเกมได้แนะนำอีกหลายสิบคัน ฤดูกาลตามธีมของ FH5 มอบโอกาสให้ผู้เล่นกำหนดเป้าหมายฟาร์มยานพาหนะประเภทใดประเภทหนึ่งโดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม และสิ่งนี้ต้องดำเนินต่อไปในสัปดาห์ต่อๆ ไปเช่นกัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Playground Games กำลังดึง 180 ด้วยแผนเนื้อหาก่อนหน้า Rally Adventure DLC โดยย้ายจากฤดูกาล JDM ของ Forza Horizon 5 ไปสู่การแข่งรถบนดินและการชุมนุม ผู้เล่นที่กระตือรือร้นที่เตรียมตัวสำหรับการลุยแบบ Offroad มีโอกาสปลดล็อกรถใหม่ 2021 SIERRA Cars 700R และ 1980 Subaru BRAT GL

ผู้กลับมาจาก Forza รุ่นก่อนหน้า 2 รุ่น ได้แก่ Hoonigan GYMKHANA 9 Ford Focus RS-RX และ 1986 Audi Sport ควอทโทร S1 2015 Honda Ridgeline Baja Trophy Truck, 2021 Polaris RZR Pro XP และ 1985 Nissan Safari Turbo ก็ปรากฏตัวด้วยเช่นกัน

ยานพาหนะแต่ละคันที่กล่าวมาเป็นหัวหอกในเนื้อหาการแข่งรถบนดินที่คัดสรรมาเอง เพื่อให้ผู้เล่นได้ทดสอบทักษะของตนก่อนที่ Forza Horizon 5: Rally Adventure วางจำหน่ายในวันที่ 29 มีนาคม

ทั้งหมดนี้หมายความว่าผู้เล่นมีโอกาสพิเศษในการอัพเกรดโรงรถของพวกเขาด้วย รถยนต์ที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะเพื่อการชุมนุมที่กล้าหาญทั้งในอดีตและสมัยใหม่โดยไม่จำเป็นต้องใช้เงินเพิ่มในแพ็คเสริมที่กำลังมาถึง

สิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่าคือข้อเท็จจริงที่ว่ารถแรลลี่ใหม่ทั้งหมดสามารถโฮสต์การอัพเกรด DLC แรลลี่ใหม่ของ Forza Horizon 5 ได้ หากผู้เล่นเลือกที่ติดตามพวกเขา สิ่งเหล่านี้สามารถเปลี่ยนแม้แต่ Subaru BRAT GL ที่ถ่อมตัวให้กลายเป็นมอนสเตอร์แรลลี่อย่างแท้จริง แข่งขันกับรถที่ดีที่สุดในประเภทกีฬา

ขอบเขตของการอัพเกรดเหล่านี้ยังคงมีให้เห็น แต่บางตัวอย่างก็รวมถึงการควบคุมการเปิดใช้ การป้องกันความล่าช้า และเอฟเฟกต์เสียงพลุไฟ Rally Adventure DLC ไม่สามารถทำให้ เกมออนไลน์ Forza Horizon 5 ดึงดูดใจผู้เล่นที่ไม่สนุกกับการเล่นเกมหลักวนลูปได้อย่างแท้จริง